Lễ trao sổ cổ phần cho cổ đông khởi động hệ thống kinh doanh năm 2022 thành công tốt đẹp

(Hà Nội) – Sáng ngày 31/12/2021 Nhằm tri ân cổ đông của Công ty cổ phần tập đoàn DVH, cùng hệ thống kinh doanh trên toàn quốc, Công ty cổ phần tập đoàn DVH đã tổ chức lễ trao sổ cổ phần cho cổ đông khởi động hệ thống kinh doanh năm 2022 trên 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến (trên phòng zoom của tập đoàn).

Những khách mời đặc biệt của buổi Lễ

Khách mời đặc biệt của buổi lễ
Khách mời đặc biệt của buổi lễ

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thạc sỹ khoa học. Ngô Quốc Luật. Viện trưởng Viện công nghệ Đại Việt, Nguyên Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và chế biến cây thuốc Viện Dược liêu-Bộ Y tế;  Nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển ứng dụng tài Nguyên dược liệu Việt Nam; Nguyên Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu cứu các bài thuốc dân tộc Việt Nam.

Chia sẻ và cảm nhận của các anh(chị) ở các đầu cầu các tỉnh thành trên toàn quốc
Chia sẻ và cảm nhận của các anh(chị) ở các đầu cầu các tỉnh thành trên toàn quốc

Ông Chu Duy Cận – Cử nhân Tài Chính& Cử Nhân Luật – Ủy viên Ban thường vụ Trung Ương Hội- Kế toán Trường TW Hội- Phó phòng TW Hội- Hội Giáo dục Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam- Phó ban Phát triển kết nối cộng đồng. Ông Nguyễn Văn Vẻ – Nguyên phó trưởng ban tuyên giáo – UBMTTQ Việt Nam. Ông Tạ Quang Vinh- Đại tá- Chánh văn phòng TW hội- Hội Giáo dục Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam.

Công ty Cổ phần Tập đoàn DVH nỗ lực vì sức khỏe, hạnh phúc Cộng đồng người dân Việt Nam

Công ty CP tập đoàn DVH được khai sinh từ tháng 11 năm 2016, theo chủ trương và tầm nhìn của Ban lãnh đạo tập đoàn Đại Việt về ước vọng mở rộng quy mô kinh doanh, cũng như ý nghĩa xã hội, với mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam 1 sản phẩm thuần Việt, nhưng mang chất lượng quốc tế, được giới chuyên môn trong và ngoài nước đánh giá là “Thực phẩm vàng cho sức khỏe”. Đồng lòng với mục tiêu chung đó, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Công ty CP TĐ DVH đã ngày đêm nỗ lực để tiến từng bước vững chắc trên con đường xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình, và 1 trong các định hướng đó là chia sẻ lợi ích và quyền làm chủ cho các cá nhân, tổ chức có chung 1 quyết tâm, mục tiêu phát triển.

Nhà máy chế xuất tảo của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt
Nhà máy chế xuất tảo của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt

Những biến động, gian truân Công ty Cổ phần Tập đoàn DVH đã vượt qua

Năm 2021 là 1 năm đầy biến động, DVH đã trải qua rất nhiều đợt giãn cách khác nhau, nền kinh tế đất nước bị đình trệ, lưu thông hàng hóa khó khăn, nhưng  DVH đã vượt qua và trong cái khó DVH có những lối đi riêng để đưa công ty phát triển như hiện na. Và để có được thành quả ngày hôm nay, đó là sự đóng góp, ủng hộ, giúp đỡ, đặt niềm tin và trao sức mạnh vô cùng to lớn của Ban lãnh đạo tập đoàn DVH, CBCNV và toàn thể cá nhân, tổ chức CTV các Tỉnh trên khắp tỉnh thành cả nước.

Những cổ đông được trao sổ cổ phần tại nghi lễ trao sổ cổ phần cho các cổ đông
Những cổ đông được trao sổ cổ phần tại nghi lễ trao sổ cổ phần cho các cổ đông

Sau 5 năm xây dựng và phát triển của Công ty Cổ phần tập đoàn DV cũng có những lúc thăng trầm theo tình hình kinh tế chung của cả nước, và cũng có những dấu ấn phát triển để làm động lực cho những sự cố gắng trong tương lai, công ty Cổ phần tập đoàn DV hy vọng sẽ ngày càng nhận được sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng, các quý đối tác, … để DVH có thể ngày càng lớn mạnh và cống hiến cho sức khỏe của cộng đồng Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *