Giao lưu và tham quan nhà máy Tảo xoắn Đại Việt cùng Hội Nước sạch & Môi trường Việt Nam

Ngày 02.06.2022, Công ty cổ phần Tập đoàn DVH đã Tổ chức thành công chương trình Giao lưu và chào mừng Lãnh đạo Hội Nước sạch & Môi trường Việt Nam đến thăm quan mô hình nuôi trồng và sản xuất Tảo xoắn Spirulina của Tập đoàn Đại Việt tại Huyện Hữu Lũng, Tỉnh Lạng Sơn.

Về phía Hội Nước sạch & Môi trường Việt Nam có sự tham gia của: bà Phạm Thị Xuân – Phó Chủ tịch Thường trực Hội, ông Nguyễn Thế Đồng – Phó Chủ tịch Hội, ông Nguyễn Văn Vẻ – Phó Trưởng Ban Truyền thông, bà Trần Thị Minh Hà – Phó Trưởng Ban Đối ngoại, bà Trương Thị Hiên – Phó Chánh Văn phòng Hội, cùng đại diện các Ban chuyên môn và Hội viên của Hội.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Xuân Diệu – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đại Việt, Giám đốc công ty cổ phần Tập đoàn DVH đã phát biểu chào mừng và giới thiệu về sản phẩm tảo xoắn, quy mô sản xuất và quy trình nuôi trồng tảo  của Tập đoàn cũng như tầm nhìn và chiến lược phát triển trong dài hạn để đưa dòng sản phẩm Tảo tới tay người dân với giá thành rẻ và chất lượng cao.

Ông Nguyễn Xuân Diệu- Phó CTHĐQT Tập đoàn Đại Việt, TGĐ CTCP Tập đoàn DVH
Ông Nguyễn Xuân Diệu- Phó CTHĐQT Tập đoàn Đại Việt, TGĐ CTCP Tập đoàn DVH

Sau buổi trò chuyện, đoàn đã đi thăm mô hình nuôi trồng và sản xuất tảo xoắn Spirulina do các nhân viên của công ty trực tiếp vận hành, sản xuất tại Hữu Lũng, Lạng Sơn.

Thăm quan khu nuôi tảo đạt chuẩn GMP của Tập đoàn Đại Việt.

Những hình ảnh trong buổi giao lưu giữa Đoàn Công tác Hội nước sạch & Môi trường Việt Nam và Công ty cổ phần Tập đoàn DVH.


Sau buổi giao lưu và thăm quan khu nuôi trồng và sản xuất Tảo, bà Phạm Thị Xuân – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đánh giá rất cao về khu nuôi trồng và sản xuất tảo xoắn ngặt Tảo xoắn Đại Việt; và cũng nhất mạnh sự hợp tác quảng bá thương hiệu sản phẩm cùng với Tập đoàn để đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng Việt.

bà Phạm Thị Xuân – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nước sạch & Môi trường Việt Nam
Bà Phạm Thị Xuân – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nước sạch & Môi trường Việt Nam

Đây cũng là hoạt động mang ý nghĩa hợp tác để thực hiện nhiều kết hoạch sắp tới giữa Công ty cổ phần Tập đoàn DVH và Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *