LỄ TRAO GIẢI PHONG TRÀO THI ĐUA TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU TẢO XOẮN ĐẠI VIỆT

Ngày 20/7, Tập đoàn Đại Việt đã tổ chức Lễ trao giải Phong trào thi đua truyền thông thương hiệu Tảo xoắn Đại Việt với sự góp mặt của đông đảo CBCNV Tập đoàn Đại Việt.

Trong buổi lễ long trọng này, hơn 80 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hai phong trào thi đua của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã được tuyên dương, khen thưởng. Tổng giá trị giải thưởng trong chương trình lên đến hơn 300 triệu đồng.

Giải Phong trào thi đua Truyền thông thương hiệu Quý II bao gồm:

  • 3 giải Nhất, tổng giá trị 45 triệu đồng
  • 6 Giải Nhì tổng giá trị 60 triệu đồng
  • 6 Giải Ba tổng giá trị 42 triệu đồng
  • 9 Giải Khuyến khích tổng giá trị 45 triệu đồng

Giải Phong trào thi đua Truyền thông thương hiệu Quý III năm bao gồm:

  • 3 giải Nhất tổng giá trị 30 triệu đồng
  • 6 giải Nhì tổng giá trị 30 triệu đồng
  • 9 giải Ba tổng giá trị 27 triệu đồng
  • 15 Giải Khuyến khích tổng giá trị 30 triệu đồng
Bà Dương Bích Ngọc – Đại diện Ban lãnh đạo Tập Đoàn Đại Việt trao giải cho 3 Nhân viên đạt giải Nhất thi đua quý III năm 2022

Đặc biệt, cũng trong lễ trao giải ngày 20/07, Ban lãnh đạo Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã tuyên dương 2 cá nhân hoàn thành công việc xuất sắc của Quý II là bà Nguyễn Thị Gấm và ông Lê Xuân Anh với trị giá mỗi giải 5.000.000 VNĐ.

Phong trào thi đua nội bộ của Tảo xoắn Đại Việt không chỉ giúp gắn kết các cán bộ, nhân viên của tập đoàn mà còn thể hiện tình yêu và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với công việc mà mình đang làm.

Phát biểu từ phía Ban lãnh đạo Tập đoàn Đại Việt

Ban lãnh đạo của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt mong muốn tập thể cán bộ, nhân viên luôn nỗ lực, cố gắng góp sức xây dựng thương hiệu Tảo xoắn Đại Việt ngày một lớn mạnh. Mỗi thành viên luôn chủ động, nêu cao tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết với công việc, đồng hành với Tảo xoắn Đại Việt trong quãng đường phát triển và đi lên.

Ông Nguyễn Xuân Diệu – Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Đại Việt

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Xuân Diệu – Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Đại Việt đã chia sẻ về quá trình phát triển và đi lên của thương hiệu Tảo xoắn Đại Việt. Thay mặt Ban lãnh đạo, ông Diệu chia sẻ mong muốn cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn sẽ tiếp tục gắn bó và đồng hành cùng tập đoàn để mang sản phẩm tảo xoắn Đại Việt đến với nhiều người Việt hơn. Nhanh chóng thực hiện khát khao nâng cao sức khỏe và tuổi thọ của người Việt.

Lễ trao giải phong trào thi đua truyền thông thương hiệu Tảo xoắn Đại Việt đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hoạt động ý nghĩa. Mong rằng trong tương lai, những phong trào thi đua của Tảo xoắn Đại Việt ngày càng được mở rộng và nhân lên, đưa Tảo xoắn đến với mọi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *