Sản xuất gia công

TẬP ĐOÀN TẢO XOẮN SPIRULINA ĐẠI VIỆT TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO

HỢP TÁC SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG 

 

Kính gửi: Qúy Khách Hàng!

Đơn vị sản xuất & gia công Đại Việt Holdings – đơn vị đảm bảo về chất lượng, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, giá cả phù hợp số 1 Việt Nam.

Do nhu cầu tăng trưởng và phát triển, chúng tôi mong muốn mở rộng hệ thống sản xuất chất lượng với giá cả phù hợp. Chúng tôi, mong hợp tác với quý khách hàng trên toàn quốc để tạo ra các sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

I. Giới thiệu Tảo Spirulina

Tảo Spirulina là thực phẩm hoàn hảo giàu dinh dưỡng nhất được tìm thấy trên thế giới. Với hơn 100 vi chất dinh dưỡng, nhiều hơn bất kỳ các loại thức ăn, rau xanh, quả hạt hay các loại thảo dược khác. Năm 1974, Hội nghị Lương thực Thế giới của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đã tuyên bố rằng: Tảo Spirulina là thực phẩm lý tưởng nhất cho nhân loại”.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng công bố: Tảo Spirulina là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỷ 21″. Tổ chức Nông lương Thế giới cũng khẳng định: Tảo Spirulina là nguồn dinh dưỡng và dược liệu đặc biệt quý giá”. Một nhà khoa học người Nhật phát biểu rằng: “Nếu nuôi trồng được 1ha tảo Spirulina thì nhân loại giảm được xây dựng 3ha bệnh viện”.

II. Hệ thống sản phẩm Tảo xoắn Sirulina Đại Việt

Với hệ thống nhà máy và trang thiết bị công nghệ hiện đại, Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việlà đơn vị nuôi trồng và sản xuất tảo Spirulina uy tín số 1 Việt Nam với các dòng sản phẩm:

III. Tại sao bạn nên lựa chọn đơn vị sản xuất & gia công Đại Việt Holdings?

 • Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt là doanh nghiệp nuôi trồng tảo Spirulina công nghiệp đầu tiên ở Việt Nam.
  • Nhà máy thứ nhất ở Hữu Lũng – Lạng Sơn là nhà máy sản xuất  đạt tiêu chuẩn chất lượng GMP do bộ Y tế cấp phép.
  • Nhà máy thứ hai ở Hoằng Hóa – Thanh Hóa là nhà máy sản xuất tảo Spirulina đầu tiên được nhận giải nhì Công nghệ sinh học “Giải thưởng sáng tạo khoa học, kỹ thuật Việt Nam Vifotech” – 2020.
 • Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt là đơn vị sản xuất tảo Spirulina đầu tiên ở Việt Nam được ghi nhận vào Sách vàng Việt Nam 2021.
 • Là đơn vị đầu tiên có viện nghiên cứu: VIỆN CÔNG NGHỆ ĐẠI VIỆT
 • Là đơn vị đầu tiên được GS. TS. Nguyễn Lân Dũng làm cố vấn khoa học & rất nhiều nhà khoa học nổi tiếng khác quan tâm hỗ trợ.
 • Có 10 kho hàng của Tập đoàn lớn nhỏ trên toàn quốc ở hầu hết các trung tâm thành phố lớn: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Lạng Sơn, Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Định …
 • Là đơn vị đầu tiên sản xuất tảo Spirulina ở Việt Nam dùng giải pháp truyền thông, tổ chức bán hàng, Marketing tổng thể ở các kênh: Khoa học, báo chí, truyền hình, Online, hội thảo, sự kiện, hệ thống chương trình đào tạo phát triển kinh doanh chuyên nghiệp …
 • Là đơn vị đầu tiên có hệ thống phân phối trên toàn quốc.

IV. Những lợi ích khi chọn Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đơn vị sản xuất & gia công bạn sẽ được:

1. Được độc quyền thương hiệu sản phẩm trên toàn quốc:

Khi lựa chọn Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt làm đơn vị sản xuất và gia công, quý khách hàng sẽ được độc quyền thương hiệu của sản phẩm trên toàn quốc.

 • Ít có rào cản khi gia nhập thị trường, do đó thị trường có tính cạnh tranh tương đối cao.
 • Sự khác biệt hóa tạo ra sự đa dạng, sự lựa chọn và tiện ích cho người tiêu dùng
 • Các doanh nghiệp có động lực để đổi mới, nâng cao và cải thiện chất lượng sản phẩm nhờ cách thức sản xuất hiệu quả hơn. Từ đó có thể giúp làm giảm chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm hàng hóa.
 • Sử dụng quảng cáo như một công cụ để tạo sự khác biệt cho sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của mình so với đối thủ. Điều này cung cấp cho người tiêu dùng thông tin và do đó, giảm chi phí tìm kiếm.

2. Được hỗ trợ toàn bộ việc đăng ký thương hiệu sản phẩm và đăng ký công bố chất lượng sản phẩm.

Khi lựa chọn Tập đoàn Tảo xoắn Đại việt làm đơn vị sản xuất và gia công, quý khách hàng sẽ được thực hiện thủ tục đăng ký Nhãn hiệu/logo/thương hiệu và đăng ký công bố chất lượng sản phẩm. Đó được xem là cách để quảng bá thương hiệu sản phẩm hữu hiệu, đánh dấu bước tiên phong của doanh nghiệp trong việc sáng tạo sản phẩm. Kết quả nhận được từ việc đăng ký nhãn hiệu là Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu là văn bản chứng nhận bảo hộ của nhãn hiệu đăng ký.

3. Hỗ trợ xây dựng hình ảnh và truyền thông

Một lợi ích vô cùng quan trọng khi lựa chọn Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt làm đơn vị sản xuất & gia công đó là sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình trong khâu quảng bá, marketing. Điều này nhằm mục đích thu hút khách hàng cũng như xây dựng các chương trình ưu đãi phù hợp với từng đơn vị khách hàng.

Việc này sẽ giúp người tiêu dùng biết đến bạn một cách nhanh chóng. Đặc biệt, họ sẽ trở thành khách hàng thường xuyên nếu sản phẩm và dịch vụ của bạn có thể làm hài lòng khách hàng, tăng doanh thu và lợi nhuận kinh doanh tối đa.

4. Hỗ trợ tư vấn chiến lược phát triển kinh doanh

Tập đoàn Tảo Xoắn Đại Việt đã xây dựng thành công Viện công nghệ Đại Việt” tập hợp hơn 30 nhà khoa học hàng đầu Việt Nam như GS. TS. Nguyễn Lân Dũng cùng các nhà khoa học có nhiều năm kinh nghiệm như TS. Nguyễn Thiện Trưởng, Nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế cùng các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học.

Đặc biệt, Tập đoàn Tảo Xoắn Đại Việt hội tụ rất nhiều nhân sự, lãnh đạo, chuyên gia có kinh nghiệm trong việc đào tạo, tư vấn chiến lược phát triển kinh doanh đã xây dựng nền tảng vững chắc cho Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt như Ông. Nguyễn Xuân Diệu, Phó Chủ tịch HĐQT có hơn 12 năm kinh nghiệm đào tạo, tư vấn phát triển doanh nghiệp.

5. Đảm bảo về chất lượng sản phẩm

Khi lựa chọn Tập đoàn Tảo Xoắn Đại Việt làm đơn vị sản xuất & gia công đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải lo nắng về chất lượng sản phẩm. Vì sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy sản xuất Tảo xoắn Spirulina đạt tiêu chuẩn GMP đầu tiên tại Việt Nam và được Bộ y tế công nhận.

Hơn nữa, Tập đoàn Tảo Xoắn Đại Việt cũng có các chính sách nhập hàng và giá cả phù hợp cho các đơn vị khách hàng  của mình. Tất cả điều này nhằm đảm bảo khả năng thu hồi vốn cũng như giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng.

 

TUYỂN ĐẠI LÝ BÁN SỈ VÀ BÁN LẺ: ONLINE & OFFLINE